Lắp đặt camera tại M’ Đrăk

Giới thiệu về huyện M’ Đrăk :

lap dat camera tai ma drak

M’Drắk (đọc là /ma-đờ-rắc/) là một huyện nằm ở phía đông tỉnhĐắk LắkViệt Nam. Một trong những huyện xa nhất của tỉnh, trung tâm huyện nằm cách Thành phốBuôn Ma Thuột khoảng 90 km (theo Quốc lộ 26 từ Buôn Ma Thuột đi Nha Trang).

Vị trí địa lý :

M’Drăk là một huyện nằm ở cửa ngõ phía Đông của tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột 90 km, có Quốc lộ 26 đi qua, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa
  • Phía tây giáp huyện Ea Kar
  • Phía nam giáp huyện Krông Bông
  • Phía bắc giáp các huyện Sông HinhTây Hòa thuộc tỉnh Phú Yên. Huyện có địa bàn rộng với nhiều đồi núi. Toàn huyện có 173 thôn, buôn, tổ dân phố, trong đó có 40 buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ. Dân số của huyện có 18.392 hộ với 78.186 khẩu, có 17 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó dân tộc Kinh có 40.182 người chiếm tỷ lệ  51.3 %, dân tộc thiểu số có 38.004 người chiếm tỷ lệ 48.7 %. Nền kinh tế của huyện chủ yếu dựa vào sản xuất nông, lâm nghiệp, đất đai, thổ nhưỡng kém màu mỡ, trình độ dân trí không đồng đều giữa vùng trung tâm và các vùng sâu, vùng xa, đa dạng về ngôn ngữ, phong tục tập quán và nếp sinh hoạt. Về khí hậu bị ảnh hưởng hai vùng khí hậu Đông Trường Sơn và Duyên hải Miền trung, vì vậy hàng năm thường xảy ra hạn hán và mưa dài ngày, lũ lụt gây khó khăn cho sản xuất và đời sống của nhân dân.

Hành chính:

Huyện M’Đrắk có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm :

Kinh tế – xã hội :

Nông nghiệp :

M’Đrắk là vùng chuyên canh cà phê. Các cây ăn trái cũng rất phong phú, trong đó có những loại cây đặc sản như: sầu riêngmítvải cùng nhiều loại hoa màu: míađậu xanhngô… Huyện rất phát triển chăn nuôi ngựađà điểu.

Công nghiệp :

Huyện chú trọng khuyến khích phát triển Công nghiệp – Xây dựng do vậy tổng giá trị sản xuất Công nghiệp-Xây dựng có bước tăng đáng kể từ năm 2012 đạt 226.070 triệu đồng đến  năm 2016 đạt 543,6 tỷ đồng tăng 521 tỷ so năm 2012; Đến nay 100% số xã, thị trấn có điện lưới quốc gia. Tổng số cơ sở sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động trên địa bàn huyện có 92 cơ sở (trong đó có 21 doanh nghiệp, có 71 cơ sở sản xuất, kinh doanh vừa và nhỏ) đặc biệt là cơ sở sản xuất Gạch nung  sử dụng  công nghệ lò Tuy nel mang lại hiệu quả kinh tế cao với sản lượng gạch năm 2016 đạt 17/ KH.17 triệu viên năm, đạt 100% KH.

Lắp Camera Quan Sát Tại M’Đrắk Ở Đâu ???

Camera Toàn Lộc – lắp đặt camera tại M’Đrắk – Đăk Lăk với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera ở Đăk Lăk và Đăk Nông.

Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa lắp đặt camera tại M’Đrắk – Đăk Lăk với chất lượng, giá cả hợp lý.

Lắp đặt camera tại M’Đrắk – Đăk Lăk  với đội ngũ nhiều nhân viên, kiến thức cũng như kinh nghiệm lắp đặt camera Chúng tôi luôn được đào tạo, chia sẻ thường xuyên sẽ đáp ứng được nhu cầu lắp đặt camera ở M’Đrắk – Đăk Lăk  của quý khách.

Quy trình lắp đặt camera tại M’Đrắk – Đăk LăK

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình lắp đặt camera tại M’Đrắk – Đăk LăK chuyên nghiệp nhất :

–  Gặp gỡ khách hàng khảo sát vị trí lắp đặt

– Đưa ra giải pháp, số lượng,thiết kế bản đồ vị trí lắp đặt, loại camera quan sát thích hợp và báo giá

– Cho nhân viên thi công lắp đặt camera,Giám sát, kiểm tra quá trình thi công lắp đặt camera

– Test hình ảnh, góc quan sát sau khi đã hoàn thành lắp đặt camera

– Tiến hành bàn giao và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

lắp camera tại dak nong

Mọi chi tiết xin liên hệ :


Camera Toàn Lộc

Địa chỉ :

Đăk Lăk : 407 đường Nguyễn Văn Cừ, tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Easup – Đăk Lăk : 67 đường Hùng Vương, thị trấn Easup, huyện Easup, tỉnh Đăk Lăk

Đăk Nông : 74 đường Tống Duy Tân, thị xã Gia Nghĩa, ,tỉnh Đăk Nông

Điện thoại : 0901.534.777

Email : cameratoanloc@gmail.com
Website : https://cameratoanloc.com/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCcKgS2cb1uX6Lpeyen2zhlQ?view_as=subscriber

FanPage : https://www.facebook.com/CameraQuanSatToanLoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *