Camera trọn bộ là gì? Tại sao bạn nên chọn mua camera trọn bộ

Nhu cầu sử dụng camera ngày càng cao bạn đã hiểu rõ về việc lắp đặt đặt camera chưa? Lắp camera cần những gì? Bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem khi lắp camera bạn cần những gì nha. Tại sao bạn nên sử dụng gói camera trọn bộ.

Khi bạn cần lắp đặt camera thì bạn cần phải có

– Camera quan sát: dùng để ghi hình cho các địa điểm mà khách hàng mong muốn (số lượng camera cần theo nhu cầu sử dụng của khách hàng)

– Đầu ghi hình 4/8/16 kênh: Dùng để ghi lại những hình ảnh mà camera quan sát ghi lại cho phép bạn có thể phát lại trên các thiết bị khác như màn hình, máy tính ..

– Ổ lưu trữ dữ liệu: Dùng để lưu trữ những dữ liệu mà camera quan sát ghi lại

– Những phụ kiện đầy đủ gồm: Nguồn camera, Jack kết nối BNC, Jack AV kết nối với tivi, dây đi.

Khi nhu cần bạn ít bạn định mua 1 camera quan sát nhưng trên thực tế thì bạn chỉ mua camera không thì không thể sử dụng được mà bạn cần phải có gói camera trọn bộ để sử dụng được.

Những lợi ích khi bạn chọn gói camera chọn bộ:

– Tiết kiệm khi mua sắp camera trọn bộ.

– Bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt miễn phí khi chọn mua camera trọn bộ. Giảm ngay 150.000đ nếu quý khách tự lắp đặt (chúng tôi vẫn hỗ trợ trong trường hợp khách hàng yêu cầu).

– Bạn sẽ không phải lo lắng khi phải mua hoặc tìm kiếm từng bộ phận của camera. Có thể bạn sẽ bị chặt chém khi mua từng bộ phận (với những người không biết giá).

– Bạn có thể lắp thêm camera nếu bạn cần.

– Trọn bộ camera đang bán ở camera minh tân với giá 3,999,000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *